pananakit nang puson

Normal po ba ang pananakit nang puson . sumasakit po kasi ngayon . lalo na pag gumalaw . tapos matigas po tiyan ko. 32 weeks preggy po . FTM ❤️

2 Replies

Yung akin po minsan nasakit pero saglit lang kinakabahan nga din po ako pero normal daw po yan sabi ng o.b, yung pag tigas daw po ng tyan hanggang 10x a week normal

Pa check ka po sa OB mums kasi minsan my ganyan na case tpos my UTI na po pla. Better ask your OB po.

4y ago

Ok mums . salamat . bukas sakto may check up ako .