PAN-ENTERALเป็นสูตรอาหารสำหรับทารก และเด็กเล็ก

PAN-ENTERALเป็นสูตรอาหารสำหรับทารก และเด็กเล็ก ที่ป่วยด้วยปัญหาที่เกี่ยวกับ การย่อย และ การดูดซึมอาหาร เป็นสารอาหารให้ทางสายให้อาหาร หรือดื่มเอง ในกรณีที่ผู้ป่วยสามารถดื่มได้ - น้องซื้อมาผิดค่ะ ซื้อมา2กระปุก 600กว่าบาท ส่งต่อ2กระปุก400 แม่ๆ/ผู้ปกครองคนไหนสนใจติดต้อได้เลยค่ะ

PAN-ENTERALเป็นสูตรอาหารสำหรับทารก และเด็กเล็ก
1 ตอบกลับ

📌