อยากหาคนหารจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ค่ะ

ซื้อมา 3 กระปุก 1,700฿ แต่ละกระปุกมันเยอะมากก กินไม่ไหว แม่ๆคนไหนอยากหาร ทักมาได้นะคะ ส่งต่อ 2 กระปุกค่ะ กระปุกละ500฿ ส่งให้ฟรีค่ะ line : @Mar589. (มี@นะคะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากหาคนหารจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์กินค่ะ ช่วยควบคุมน้ำตาลได้ค่ะ

2y ago

กินเหมือนกันค่ะ แต่3กระปุกมันเยอะมาก เลยหาคนช่วยหาร อิอิ