Hello po ask ko lang naniniwala ba kayo sa pamahiin na dapat 7 months po bago ka mamili ng gamit?

Pamimili ng gamit

25 Replies

ako nmn po kunti nlng bnili ko n gamit essentials nlng ni bby. kasi 2019 ngbuntis ako kaso lumabas n xa ng 7months at namaty ang bby ko bby boy po un .. hnd nia nagamit mga nabili nmin dati.. at ngayon buntis po ako ulit 32weeks n tummy ko. At bby boy po ulit un po ang ggmitin ni bby ung nbili nmin dati pa.. ☺️☺️☺️