Hello po ask ko lang naniniwala ba kayo sa pamahiin na dapat 7 months po bago ka mamili ng gamit?

Pamimili ng gamit

25 Replies

Hindi po. Personally, hindi po ako naniniwala sa mga pamahiin. Mas may faith ako sa diyos, kung ano ang mga plans nya para sa atin. That being said, hindi ako naniwala na dapat 7months magstart bumili ng gamit. Namili ako nung nalaman ko yung gender ni baby at 5months. Inunti unti ko na para hindi mabigat sa bulsa kasi medyo maselan din ang pregnancy ko, sumasabay sa gastos ang mga emergency meds, tests, ultrasounds, vaccinations etc.

2y ago

@Angel bakit po kayo inadvise na mag bed rest? Ano daw ang reason? May nakita po ba sa ultrasound nyo? Hindi lang naman bleeding ang basis for bed rest.

Hindi sa naniniwala sa pamahiin, pero naging busy lang kami ng 2nd trimester. kaya nung nagstart kami bumili ng 7 months ako, pinag-rest naman ako ng ob dahil nagspotting ako, kaya si husband na lang pumunta sa baby fair and yung iba we had to buy online. sana namili na lang kami nang mas maaga, bago pa ako ipag-bedrest, para kasama ako sa pagbili sa mall.

ako nmn po kunti nlng bnili ko n gamit essentials nlng ni bby. kasi 2019 ngbuntis ako kaso lumabas n xa ng 7months at namaty ang bby ko bby boy po un .. hnd nia nagamit mga nabili nmin dati.. at ngayon buntis po ako ulit 32weeks n tummy ko. At bby boy po ulit un po ang ggmitin ni bby ung nbili nmin dati pa.. ☺️☺️☺️

hindi naman. pero gusto ko 6-7 months na ako mamili ng gamit. kasi marami pa pwede mangyari. meron kami kakilala, yung mag-asawa namili nang maaga ng baby things, magmula ng malaman na positive, pero nakunan yung misis. ayun, hindi na nila naibalik yung nabiling items.

Hindi po, mamshie. Lalo kung may budget ka naman, mas okay mamili na ng maaga para pag malapit ka na manganak, wala ka na pong masyadong iisipin pa. Para hindi rin po isang bagsakan. Abang po kayo kada-sale para makatipid ☺️

NO, hindi talaga ako naniniwala sa kahit anong pamihiin kahit sabihin pa ng iba na, "wala namang mawawala kung susundin". PERO, 7 months na ako nung nakabili ng gamit kasi dun pa lang nagluwag kahit papaano ang lockdown 😂

now 6mos. tyan ko nag start na ko bumili, pakonti2 kasi mahirap pag isahan lalo na pag wala masyado budget. mas ok ung pakonti2 para di mahirap pag anjan na si baby. basta always pray lang at ingatan ang sarili

hindi, the reason bakit 7months namimili ng gamit ni baby is because usually 6months nakikita un gender ni baby kya pagdating ng 7months saka lang nakakapamili, hindi un pamahiin nakasanayan lang

Hindi po. Ako nagstart lang mamili ng 7 months kasi dun lang mas maluwag sa sched. Pero ang hirap sa gastusin. Mahal yung ibang items ni baby. Mas mabuti kung earlier than 7 months.

5 months ako now, and binigyan na ako ng mga gamit pang baby, anyways mga pamana galing sa cousin ko babydin pero malaki na sya 6 years old, di naman masama mag handa ng maaga