Vitamins

Pamilyar po ba kayo sa vitamins na yan? Yan po kasi yung nireseta saken ng OB ko, for calcium. Di ko natanong kung don lng ba sa ospital na pinag check upan ko yan mabibili kasi wala sa mga pharmacy na pinagtanungan ko niyan.

Vitamins
10 Replies

Yes momsh.. yan ang vitamins na bingay skin ng ob ko .. meron nyan sa generics pharmacy un nga lng generic di ko lam if may pagkakaiba sila sa effect.. pero sa lying in ako mismo nabili