Vitamins

Pamilyar po ba kayo sa vitamins na yan? Yan po kasi yung nireseta saken ng OB ko, for calcium. Di ko natanong kung don lng ba sa ospital na pinag check upan ko yan mabibili kasi wala sa mga pharmacy na pinagtanungan ko niyan.

Vitamins
10 Replies

CALCIUM CARBONATE po yan momsh. vitamins para sa buto. 5 months pa lang ako ng painumin ako ng ob ko nyan until now 33 weeks nako umiinom pa ko. sa mercury drug meron. sa health center free lang sya. white tablet sya na oblong na medyo malaki.

Sis ganun dn nangyari sakin dati wala sa mga pharmacy ung nireseta ng ob. calcium din pero hindi tyo same, ang ginawa ko sinabi ko sknya na wala ako mabilhang ganung gamot kahit saan kaya niresetahan nya ko ng iba pa.

Brand lng nmn po yung nkaenclosed in parenthesis, basta u can ask sa pharmacy CALCIUM CARBONATE + VIT D3, yung nkasulat sa reseta

5y ago

Wc po

Ibng brand name nlng qng wla s mga pinagtnungan mo or else ask mo nlng s Ob mo ule blek ka bka s hosp lng meron..

Meron nyan libre sa center..yan po ata ung bilog n kulay brown tpos ung ihi mo mapulA, i guest so

Calcium Carbonate + Vitamin D po. Any brand po nyan pwede.pharmacist here😊

Ganyan yung binigay sakin sa health center.. libre lng.

parang mahirap mabasa mumshie. anong gamot daw ba yan?

5y ago

For calcium lang yung sinabi niya

Pareseta ka na lang po ng iba sa ob mo po

Yes momsh.. yan ang vitamins na bingay skin ng ob ko .. meron nyan sa generics pharmacy un nga lng generic di ko lam if may pagkakaiba sila sa effect.. pero sa lying in ako mismo nabili