Calcium vitamins

Sino dito na mommies na di nkakainom ng calcium, vitamins? Pag labas ba ng baby nyo ok lng ba cya or healthy lang ba baby mo? 22weeks here nung 3months lang ako umiinom ng folic acid yan lang iniinum ko KC yan lng nireseta sakin ng ob ko#1stimemom

1 Reply

S pgkaalam ko pag wala tayong calcium or milk supplement hbang buntis sa ating katawan kumukuha ang baby ng calcium at maari mkrmdam tayo ng pnghihina sa ating mga buto or osteoporosis pag tanda natin if mngyari yun kaya pra dn sa atin yung calcium maliban kay baby

2y ago

Ok naman po yun basta may source of calcium kayo. Bka pwd narin po kayo magshift s multivitamins with iron at may folic na po yun. Png preggy. Ask nio lg po ob nio if kailan ka pwd kasi skin nung 20weeks ako pinahinto na ako ng pure folic pinastart na ako ng multivitamins ☺️ pero dpnde rin yun s ob nio cgro