Pinipilit ka bang sumunod sa mga pamahiin tungkol sa bata ng mga nakakatanda sa paligid mo?
Voice your Opinion
SOMETIMES
ALWAYS
NEVER

4777 responses

11 Replies

May mas alam daw kasi sila dahil naexperience na nila. Anyway wala namang masama kung susunod ka sa mga pamahiin.

Sabi nila hindi naman daw po masama kung maniwala minsan dahil yun na daw po ng mga nakasanayan

minsan lang, may baby my rules. Ayokong paladesisyon sila sa buhay ko

kng alam mo nmang walang masamang mngyayari s baby mo , sunod nalang.

D naman... mnsan.. pero nasa sakn padn kng susundin ko 🤣

OK lang naman po sumunod as long as safety first.

Pero di ko sinusunod lols

Walang masama

Thank God!

hindi nmn