expected due date base sa lmp is Oct22 pero nung nagpaultrasound ako nung oct 24 38weeks and 5 days

palang ako,, ano ba masusunod? naguguluhan at the same time kinakabahan napo ako e baka kasi overdue na

expected due date base sa lmp is Oct22
pero nung nagpaultrasound ako nung oct 24 38weeks and 5 days
3 Replies

ambata mo po. 17 ka lng. si ob mo masusunod kung anong due date mo. or ung first tvs mo

2y ago

based ka nalang sa last mens mo kung ganun

kung sa last mens po bebased over due napo ako, turning 42weeks na siguro

fullterm kana Po. pwedi kna manganak, Malaki n c baby 3.6kg..... bka CS k beh.

2y ago

hala wag naman po sana:(