EDD/Due date

Hello po. Ang gulo po kasi ng EDD ko pabagu-bago po. Nung sa Transv ko po Nov.4 tapos nagpaultrasound po ako nung 32 weeks, naging Oct. 24 po then sa last ultrasound ko po nung 36 weeks na po ako naging Nov. 1. Ano po bang EDD susundin ko? Naguguluhan po kasi ako baka mamaya overdue na po ako. #1stimemom

1 Reply

Hi mommy! Usually po nag bi base si OB sa first ultrasound/trans v. Estimated lang naman po yan. Pwede paren kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD:)

Related Articles