😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Palabas nang sama nang loob mga momsh, well eto nanaman nag away nanaman kami ni lip, for 6 years all the time na mag aaway kami kahit wala pa kaming anak for past 5 years, pakiramdam ko ako palagi may kasalanan sa tuwing nag aaway kami, ngayon may baby kami turning 1yr old babyboy this coming November😭 sobra ko naaawa sa anak ko, half year nang baby namin sobra talaga kaming nagtatalo dito pa mismo sa bahay namin after nang matinding away na yon umulit nanaman today this time napakakalmado ko nagsasabi about sa gusto kong tumulong kasi lagi siyang kinakapos sa pang budget samin, oo mali siguro talaga yung idea ko na isama ko baby ko sa tindahan namin para maswelduhan ako ni papa kahit magkano kesa nasa bahay kami simple as that inulit ko ulit dun na siya naghysterical, "nakakainsulto ka" "tangina mo" "gago ka" "wala ka nang utak" "hayop ka" "ang kapal nang muka mo" paulit ulit sinisigawan niya ko at minumura sa bahay namin thankful ako dahil wala ang papa ko dito sa bahay kanina ayoko din siya naiistress dahil samin😭 lumaban ako ang akin lang di niya kailang mag hysterical, sumigaw sigaw at murahin ako na naririnig nang kapit bahay na kapatid nang mama ko😭 dahil lang sa delay ang sahod nagkakaganyan siya sakin nanaman naibuntong yung init nang ulo niya, nope kapag wala talaga siya pera always sakin siya galit😭 may mga times pa na gusto niya daw tulungan ko siya financially dahil wala naman akong alam kundi mag alaga lang nang bata😭 napuno na din ako kaya sumagot sagot din ako sakanya eh nasasaktan ako lalo dahil napapahiya ako mismo sa bahay namin mas malakas pa bibig niya dahil sakin ang toxic sinukan ko lang naman magsabi at mag suggest pero napasama pa😭 sorry sa mahabang post mga momsh😭

2 Replies

grabe nmn sya sis.... wag mo hyaan na ganon lang trato nya sayo, magwork ka nlng wag ka na magtnong sknya tutal gnyan naman kababa tngin sayu at d mganda trato sau

Kainis naman yang asawa mo momsh, may mga tao talaga na nagiging iba kapag dating sa usaping pera. 😔 Pakatatag ka momsh for your baby, hoping you are both ok.

Related Articles