smoke

Palabas mona ako nang saloubin dito ha. Bat kaya may mag tao na pinapakiusapan na wag nang mag smoke sa loub nang bahay kasi may bata pero sige lang nang sige walang paki sa bata kung di lang naka home quarantine matagal na akung umuwi sami ??. Masakit sa loob kasi di palang bago nung pina check up namin sa hospital si baby kasi sa ubo tapos pinakiusapan nang partner ko ayun wala pang isang buwan nag smoke nanaman sa bahay ako ang na stress dito kasi pag kinausap ko ang partner ko na pakiusapan ang kappatid nya nahahantong sa away.. Apat pala sila smoker dito. Mama nya, partner ko, kapatid nya tsaka nobya nito ??. Sana di nalang pumunta dito ???...

1 Reply

try mu nlang mgkulong sa kwarto sis kasama anak mu tuwing maninigarilyo sila.. ikaw nlang mg adjust if they cant.. makakauwi ka rin soon 🙂

1y ago

Kung pinapalabas anak mo mi sabihan mo sila wag manigarilyo, kawawa anak mo. May kasabihan tayo "my child, my rule." Hindi naman sila ang mapeperwisyo pag nag kasakit ang bata. Delikado ang 2nd hand smoker. Nakakainis lang yung mga ganyan, nakita na may bata ayaw pa mag sipag tigil.