lip

ang sakit lan sa pakiramdam na ung taong mahal mo hindi makwento , samantalang aq lahat kinikwento q , ung pag dating sa pamilya q kinikwento q sa kania, ,kung hindi sya okey sa mama q gumagawa aq ng way para maging ukey sya , ung iniisip q un katahimikan namin , samantalang sya wala manlang , kung hindi pa aq magtatanung hindi magkikwento minsan pa kulang ang kwento nia , kung iniisip nia na masasaktan aq o sasama lang luob q maiintindihan q naman sabihin nia lang , ang hirap na ung pamilya ng taong mahal mu hindi boto sau ,pero kahit na ganun sana manlang sabihin nia sakin na ukey lang yan , magiging maaus din ang lahat , an mas mahalaga ukey taung dalawa , kasu hindi

1 Reply

Sayo na po mismo nanggaling, ok lang yan. Ang importante po yung sa inyong dalawa. Na kayo ang nagkakaintindihan. Keber sa mga nakapaligid sa inyo kahit pamilya nyo pa yan.