Pinagseselosan

Ano po b dapat gawin? may BF po ako meron po syang katarabaho na ang bigat ng loob ko saknya babae po.. Unang kita ko palang piamgselosan ko na. Close sila ng BF ko. Ang nakkainis kahit alam ng BF ko na ayaw kong sumama sya sa pagakain sa babae eh sumama pa din sya. Kahit umiiyak na ako sa sama ng loob naninindigan sya na sumama pa din sa babae. Ano ba dapat gawin alam kong masama para sakin na sumama loob at mastress kasi buntis ako kaso panu ba? Nao b ggawin ko para maramdman ng bf ko na nasasaktan ako.pag magkasma sila? di ko n alam. Mababaw siguro para s a iba kso di ko mapigilan ang sarili ko masaktan.. Umiiyak na lang talaga ako. :(#advicepls Edited : May namissed out baka lang mag mukhang Bias ung kwento, Anyway tatlo po silang laging magkksma.. 2 Girls and sya lang ang boy, ung 2 girls ay mag bestfriend. Pero aware naman BF ko since start na ayaw ko na sumasama sya dun sa isang girl. Ang issue ko dto oo nga tatlo sila pero kahit ganun kasma pa din nya yung babaeng pinagsesslosan ko. Yung bestfriend ksi nung babae feeling ko kunsintodora. May BF ung pinagseselosan ko tapos may asawa naman ung isa. Ewan ko ba kung bakit ganun ang style nila parang walang mga karelasyon.

17 Replies

If I were You , Punta ka muna sa Parents Mo para Magabayan ka ng Maayos Para di na Naiistress , Masama Maistress Lam mo yan. Kaya Ikaw nalang Umiwas , kung di ka kayang intindihin ng Partner mo. Nang malaman niya na Mali Siya, Kasi Hindi naman sa Pagiging mababaw yan eh, tayo kasing mga babae may Malakas Hinala natin at madalas Tama Kaya Kung may napagselosan Malamang may Something nga. Ganyang Magkakaroon kayo ng Baby dapat Maging Responsable na Si Partner mo. Iiwas na siya sa Mga bagay na ikakasama ng loob mo. At that Point Di ka niya nauunawaan , Iwanan mo muna siya, Marerealize niyang Mali Siya !

3y ago

wag kapo ma stress sis para sa baby mo po

self worth ka muna momshie .. sa tingin q un ang mas kailangan mu now for u and for the baby as well .. if live in partner mu plng c bf bgyan mu muna sarili mu space sknya .. mhalin mu ung baby dinadala mu alagaan mu at wag k mgpakastress sa bf mu na wla pkialam sa nrrmdaman mu .. kng tlgang wla sila sumthing ni girl d yn mgaaksaya ng kht 1ng segundo para ky girl .. knowing na alam nmn pla nya na ikinasasama mu ng loob un .. if he really loves u iisipin nia number 1 un mrrmdaman mu kesa sa smahan un girl na un ..

😐not sure sis.. if love k Kasi ng bf mo d k sasaktan niyn eh. d rin pasasamain luob mo.. if Im in your shoes.. Hindi ako mkakatagal ng nag iisip. nakakbaliw nga tlga.. I'll start to move forward.. mg iisip n ko na parang wala n tatay baby ko. then unti unti aalis n rin ako.. mag iisip n ko Pano ko mabubuhay Ng tahimik, ititira ko n Yung konting respeto sa sarili n wag mag mukhang kawawa at desperada sa Mata niya.. well that's me. ikaw p rin nmn masusunod..

4y ago

If that makes you feel better, and maging aware din si girl na beyond na siya sa limit, you should do that. Hindi ka magiging desperate sa gagawin mo kasi in the first place aware ka at aware naman yung jowa mo na inaaya siya nung girl. And alam naman kasi nung girl na may asawa na yung jowa mo dapat distansya na. I'll understand pa eh kung group dinner eh pero yung dalawa lang sila not normal sis.

I was in your situation mommy. I told him na ayaw ko sa babae na yan, iwasan mo or ako iiwas sayu. Yes, kapag buntis po sobrang emotional tayu. and your bf should understand that. good thing kapag sinabing layu , lalayu din Naman lip ko and vice versa. if Hindi pa lalayu bf mo , naku time to investigate na po. maraming babaeng gusto maging kabit ngayun kasi nga daw thrilled 😄

actually d mo naman kailangan sabihin sa bf mo n my pinagseselusan ka kase in the 1st place my gf sya dapat alam n nya ung responsibilidad nya bilang partner mo lalo n naun n preggy ka.. kahit nmn sino d matutuwa sa qanon..my knya kanyang partner pero kung kumilos single tsssk..kaya mo yan..paq isipan mo unh mga ggwen mo..waq po paistress lalo na preggy ka..

4y ago

sad nmn mas inuna p ung lakad nila kesa sayu.. mamsh maq isip isip kna kaya mo yan

Alam mo mommy, kung di niya kayang iwasan ung babae na un kahit alam niya ung nararamdaman mo at ang condition mo, may something yan. Kung nagsasama kayo ng BF mo, lumayo ka. Uwi ka muna sa inyo. Mas maaalagaan ka ng magulang mo. Dapat mamili na siya, hindi na siya binata at may responsibilidad na siya. Stay strong. Malalampasan mo yan. 🙏

Nku eh kng gnyan prang mas something na sla bkit mas mtitiis nya sumama loob mo keysa iwasan yan babaeng yan skin d pwede yan. Lagi k sinsabi sa asawa k pag my gnyan babae aaligid sknya khit best freind pa nya pag ayw k ayw k tlga ksi babae din ako alam ntin mga way ng babae kng panu manlandi papipiliin k tlga sya.

sabihin mo po Sakanya sis kung ano nararamdaman mo pag magkasama sila ng babae. may mga lalaki kasing ganyan mahina makaramdam kaya mas maigi sabihin nyo na mismo sakanya, kung wala pa din sya ginawa edi iparamdam mo sakanya yung galit mo. Ganyan din ako sa mga babaeng nakakabardaka ng partner ko ambigat bigat ng dugo ko

4y ago

nakakainit ng dugo diba?

I feel you ,,may ganyan din sa asawa ko ,,halatang halata na nilalandi nya asawa ko ,,nasa abroad kc asawa nya ,natitigang siguro ,eto nmn asawa ko palebhasa lalake nakikipag landian din ,,ilang beses na namin pinag awayan deritso pa rin at friends lng daw sila ,,sv ko ano kayo high skul

4y ago

malakas ang kutob nating mga babae pag naramdaman mo yan momsh tutuo yan may something yang jowa mo at ung girl...

Don't stress yourself momsh... Tama na yung pinagsabihan mo yung partner mo once, kaso hindi sya nakinig so parang may something tlga... If i we're you aalis muna ako sa poder ng bf ko. Para ma realize nya na hindi ka natutuwa sa ginagawa nya.. Mas maaalagaan ka pati ng parents mo