baby

Pakisagot po salamat

baby
23 Replies

Separated ako s asawa ko and my new family nako now,ung mga anak ko nsa papa nila pero napag usapan namin na malaya pa din ako makausap at maksama mga anak ko..depende po kasi yan sa sitwasyon,,kng s tingin mo mas makakabuti amg mga bata s tatay why not.perk kng capable ka naman alagaan sila pwede mo cla kunin basta wag mo din ipagkait sa tatay

Kaya nga po pwede kayo pumunta sa municipality ninyo to seek help sa PAO Atty. Or sa DSWD kasi po malakas po ang Laban nyo sa custody ng anak ninyo. Libre lamamg po ang pag seek ng advice sa knila at matutunugan po nila kyo para makuha ang mga anak ninyo.

7 below SA mother po.. After nun, pwede na mamili yung Bata Kung knino nya gusto sumama. .😭 Tsaka SA usaping financial, pag Wala talagang kakayahan ang ina buhayin ang kanyang anak, at NASA ama nito ang magandang buhay.. SA tatay po napupunta..

Sa Ina po dapat. Pwede po kayong humingi ng advice/ tulong sa PAO Atty. Sa may municipality ninyo. Or sa DSWD sa municipality ninyo kasi malakas po ang Laban ninyo lalot menor De edad pa ang mga bata sa Ina talaga ang custody.

5y ago

Hindi Po un pwede mamsh.. anong ground PO nila para d k PO palapitin sa anak mo? Mas ok Kung takutin mo n mag dedemanda Kayo pag d binigay anak mo.. pag d p din tuluyan mo na.. wag k matakot. Anak mo un

If kasal, below 7 years old mapupunta sa nanay, Although may karapatan din ang Ama na dalaw dalawin. Kapag 7 years old pataas mamimili yung bata. If di kasal sa Nanay mapupunta ang bata 7 pababa or 7 pataas. 😊

Below 7 sa nanay talaga. Pero kung wala ka kapasidad at iresposable ka. Mapupunta ang mga bata sa tatay depende kung responsable syang tatay at may kapasidad syang buhayin ang mga anak nyo

pag angg bata po below 7 yrs old sa nanay po yan.pero depende po kasi titingnan yungg capacity ng nanay kung kya nya ba buhayin ung mga bata.ang batas kasi aunnsa welfare ng mga bata

If below 7 years old mga bata matic na sa nanay po mapupunta. Tapos dadalaw dalaw lang ung daddy and need magbigay ng suporta sa mga bata lalo na kung may work siya.

As per batas 7yrs old pababa sa nanay ang bata. Pero kung mapatunayang hindi qualified ang nanay pwede ito sa tatay mapunta. (Kakapanuod ko ng Raffy Tulfo)

Kapag hindi kasal mother lalo na 7 pababa kapag nmn kasal depende sa kasunduan pero kailangan mahiram ng father ung bata