Normal Lang Po Ba Magkaron Ng Lump O Bukol Ang Isang Buntis?

Hello, pakisagot naman po kung sino dito may experience na nagkaron ng lump/bukol sa breast. Yung asawa ko po kasi 8mos preggy sya ngayon. Naramdaman nya may bukol sya kasi kapa agad. Kailangan po ba namin mag worry?

1 Reply

Mga gaano po kalaki yung bukol Sir? Ako kasi before pregnancy may "mga" bukol na sa breast. Yung pinakamalaki na kasing laki ng itlog pinaopera ko. Then may regular ultrasound ako sa breast every 3months. marami pong natira pero benign nmn so it's not harmful. Sabi ng doctor baka mawala pa nga pag nagbreastfeed na. And baka meron na po before pa sa wife mo at ngayon lng napansin kasi pag pregnant lahat ng kung ano2 sa katawan nadidiscover. Better pa check po kayo sa doctor pra malaman if ano klaseng bukol po yung sa wife nyo. Don't press it lng po wag masyadong galawin.

3y ago

sir nawala poba yung bukol sa asawa nyo?