Breast lump

Hi po. Ask ko pang if normal bang may bukol na nakakapa za breast? Yung right breast ko po kasi is may bukol sa loob pag minamassage mejo lumiliit pero bunabalik din after ilang oras. Hindi naman po siya masakit.

4 Replies

uminom ka nga mx3 may ganyan din ako pag katapos ko manganak 1month palang c baby nag pa check up ako sabi ni doc ooperhan ako for outpatient tatangalin tapos madali . hindi ko alam sabi ko lang babalik ako pero bumili lg ako ng isang box ng mx3 tapos nawala naman din sa awa ng diyos . sympre sabayan mo din ng dasal 😊 kahit hindi isang box bilhin mo subukan mo lang wlang mawawal .

Better po kung magpacheck up kayo..twice na po ako ngundergo ng operation ng breast lump (2nd time-tumubo ulit). It's good benign naman yung findings nila

Sis magpa-mamogram ka para mas siguradong malaman mo kung ano talaga yan.

mag warm compress ka po baka magka breast mastitis ka