Diagnosed with Gestational Diabetes. It means diabetic po ba ako?

Pakibasa nman po medical cert ko pinasa lang kase ng endo ko sa email ko di nman nya inexplain kung normal ba result ng sugar test ko. Pinag monitor nya ko ng sugar for 3 days-4x a day. Panay below 120 nman po lahat ng result ko. Salamat po sa sasagot. Ftm here. 37 weeks and 4 days na po ako.

Diagnosed with Gestational Diabetes. It means diabetic po ba ako?
1 Reply

Hi mommy, tuloy mo lang monitoring mo ng blood sugar mo just to be sure. I also have GDM, FTM & going 39 weeks and still pinapamonitor pa rin sa’kin. GDM kasi means diabetic ka due to your pregnancy, usually nawawala yan after manganak pero I suggest cut on carbs, or like brown rice and sugar free food ka na muna para di gaano lalaki si baby sa tummy mo.

4y ago

thanks sa sagot momsh. ftm mom kase ako kaya dae question sa isip ko. monitor and diet lang advise sken ni endo ko gang delivery day ko di na nya ako pinag insulin pa. Madae din ba bag of water nyo? sken kase madae due to gdm daw.