TIP on Papainom ng Vitamins

Pakainin ng fruit si LO, Apple, orange or pear. Tsaka mo painom vitamins, less chances na mailuwa nya kasi almost same lang ng lasa.

2 Replies

buti nlng ang anak ko eversince di aq nhirapan magpainom ng gamot sa knya.. khit antibiotic pa.. kc nsanay sya sa herbal noong mliit plng sya.. kya mag isa iinom sya pag cnbi ko..

incorporate with play.. Let ur baby see na kinakain nyo din yung mga food na pinapakain nyo sknya