Breech position at 8 months

Pahingi po ng advice mga momshie kung anu po magandang gawin para umikot na c baby at d ako ma CS hehehe mahal ma CS eh tag hirap pa nmn ngayun 😁 #1stimemom #advicepls

11 Replies

Nood ka sa youtube momsh. Madaming ways po dun to flip baby. Pasound and pailawan mo sa may part ng puson, tuwad din, proper posture lang to give space kay baby na umikot, drink lot of water. Breech. din baby ko 29weeks but now cephalic na. 37weeks nako