Breech position at 8 months

Pahingi po ng advice mga momshie kung anu po magandang gawin para umikot na c baby at d ako ma CS hehehe mahal ma CS eh tag hirap pa nmn ngayun ? #1stimemom #advicepls

11 Replies

28 weeks nakahiga c baby sa tyan ko, transverse presentation. 37 weeks breech, ine sched ako for cs ayaw ko sabi ko hanap ako nagpaanak ng normal na nakabreech. 39 weeks d pako naglelabor, 39 weeks 5 days hindi padin pero pumutok na panubigan ko. as in super dami na lumalabas, punta kami hospital. 1-2 cm palang, ubos na daw panubigan ko wala talaga ako mafeel na pain so no choice. cs pa din hehe,ok Lang at least safe kami ni baby. 3weeks na kame kahapon, keepsafe every one.