Baby's needs & essentials

Hello mga mommy! Anu-ano yung mga needs & essentials ni baby? May list na ko dito kaso baka may nalimutan pa akong ilista. Ftm po , bibili na po sana kami paunti-unti ng gamit once malaman na namin gender ni baby. Tsaka ano pong magandang brand ang bilhin especially kung pang baby's bath time? 15wks pregnant. Thank you sa magshashare ng list nila 😊😊 #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

you can check the shopping tool ng app. for bath essentials, buy small pack lang to test if hiyang kay baby

2y ago

thank you po