Hospital essentials kapag manganganak na?

Pahingi naman po ng list niyo ng mga hospital essentials both for mommy and baby kapag manganganak na. Thank you so much! 💓

1 Reply

hi mii. documents ballpen valid id's 3 sets ng damit ni baby (for delivery, pamalit, at going home outfit) 2 sets ng damit niyo ni hubby toiletries ni baby, and sa inyo ni hubby mineral water cellphone and charger towel extra unan at kumot lagayan ng placenta if plan nyo kuhanin tissue alcohol extra face mask pera snacks

11mo ago

at saka po pala, adult diaper napkin extrang diaper ni baby yung sa toiletries ni baby eh kasama na po dun yung wet wipes at tissue.