help po.. FTM ako

Pahelp po.. ung isng pic po kninang mdling arw lumbas pag wiwi q.. ung isa po kninang umaga pagkplit q ng panty my blood din.. 38 weeks & 4 days po aq.. na IE po ako kahapon.. 2 cm n.. normal po b n ngkganyn after ma IE.. pahelp po.. kung need q nb pumunta ng hospital wla pa po kc aqng pain n nrrmdaman..

help po.. FTM ako
1 Reply

Normal po.

4y ago

Thank you po sa sagot ng woworry po kc aq.. di q alm bkt my dugo.... First time q pa nmn.. lau pa nmn ng hospital dto...