Sore throat

Ano po gamot nyo sa sore throat mga mamsh? Huhu every morning ang sakit ng lalamunan ko. Hirap lumunok sa pagkain.

7 Replies

Bactidol po pwede, nag ganon ako dati nung nagka sore throat dn ako. Tapos nag ttry dn ako ng maligamgam na tubig na may asin gargle mo lang po

sakin recommended ng obgyne ang bactidol 120 ml 3 times a day 3ml in the morning repeat in the afternoon and before sleep

bka po nalalamigan un lalamunan mu? warm water nlng muna inumin mu

Inom lang po ng madaming tubig.. wag po yung malamig...

Ung betadine or bactidol gargle sis.. at iwas sa matamis

Mumog ka ng maligamgam with salt

Honey