Sore Throat

Hi mga mommies. 22weeks preggy ako. May sore throat ako sipon at inuubo dahil makati lalamunan ko. Ano ba safe kong inumin? Safe ba ang dequadin or strepsils? Huhu sobrang sakit ng lalamunan ko. ?

4 Replies

Honey nlng po saka wag uminom ng mainit at malamig na tubig. Warm water lang. Magmumog ka ng may asin na tubig na maligamgam.

Nung nagka sorethroat po ako betadine gargle ang nireseta sakin.

Pure honey. Tsaka lemon :) wag kalamansi kasi lalo mangangati

Ako warm water with salt lang tas nawala na sya

4y ago

Imumumog Po ba Yung warm water with salt kaylangan mapaabot sa Lalamunan . Ganon Po ba dapat gawin Makati din kase Lalamunan ko