inuubo pero malinis ang baga

pahelp po inuubo c baby ko 6 mos old,, pero pinacheck up ko sa pedia,and according kay pedia malinis ang baga ni baby,,niresetahan lang sya ng antihistamine,, kaso inuubo pa rin bata...ano kaya mas better po gawin,,..matunog yung ubo nya

5 Replies

Hndi hiyang mommy pero pg my inet ibilad new po painomin mo din ng Ampalaya na dahon pigain mo mommy para lumuwag ung ubo ng bby mo ngaun tlga gamot ibibigay sau ampalaya lng at urigano lng yan mommy at bilad

Oregano po mamsh effective tas ibilad sa araw every morning tas tapik tapiken ang likod ng mahina .

lipat Po Kayo Ng pedia. then request Kayo if ok lng pa x-ray baby mo.

pwedeng allergies lang kaya inuubo pero clear ang lungs

Para isusuka nya ung plema mommy