Mau ubo at sipon

Hi mga mhie. Ask ko lng kc as of now 3days ng may sipon ang baby ko ksabay nun inuubo sya. Pero na check nmn sya ng pedia pgka 2days wala nmn pong nkita sa baga and likod na may ubo sya. Pra po kcng nssamid sya sa sispon nya kaya nauubo sya, normal lng po ba un? Ngaalala po kc ko sa baby ko kpg inuubo.

2 Replies

post nasal drip po un dahil sa sipon. ung mucus nagdrip down sa lalamunan kaya nasasamid or nauubo sia. mawawala din un kapag nawala ang sipon ni baby.

Pa-2nd opinion ka mi.

Related Articles