Ngduduwal at nagsu2ka wla nmn sinusuka anak ko na 21 mos old. Nmmaga din ung mga gilagid my sinat pa

Pahelp po baka my nka experience din dito na same sa anak ko..di ako mkatulog kinakabahan ako baka kung ano na. First time mom here at wala din ako ibang mapag tanungan. Matamlay at sinisinat siya at minsan umaabot ng 38 ung lagnat. Ung popo nya basa tapos panay iyak nya. Ngduduwal siya at nag susuka wala naman ibang sinusuka kundi ung dinede nya lang din at ung plema na nalabas sa kakaduwal nya..namamaga din po ung mga gilagid nya. Di ako mpakali di ko kasi kaagad madala sa pedia kailangan pa kasi ng appointment dahil probinsya po tong samin. Naalala ko din na nabangga ulo nya sa ulo ko baka un din ang isa sa dahilan. Sana my mkatulong po dito. Ty

1 Reply

better takbo myo na po si baby sa ospital wag na po pedia para di mataktak sa pag appointment emergency na dapat yan mhie nadedehydrate na si baby mo nyan mahirap na

4w ago

Ok na po mhie thanks. Ngka infection daw sabi ng doctor dahil baka daw my nasubo siyang madumi.