kids

pahelp nmn mga momshie ano kayang pwedeng gawin kasi ung panganay ko (3years old) nagiging sutil simulan ng masundan 1month plng bunso ko, nd na mapagsabihan at nagiging salbahe ano po kya pwedeng gawin auko kcng lumaki syang ganyan

1 Reply

kau po nakakaalam nyan madam bilang magulang. if nid ng palo go on pra wag maging sutil pero wag po ung palong halos magulpi n ang baby. minsan naman po kc nasa stage n c kua ng kakulitan pagudin pra tulog agad