Anong pwedeng gawin sa anak ko ..advice nmn lgi kasi nagwawala pag d nkuha ung gusto.. pa advice po

Anong pwedeng gawin sa anak ko ..advice nmn lgi kasi nagwawala pag d nkuha ung gusto.. pa advice po #1stimemom

1 Reply

Hayaan nyo lang po magwala. Normal po yan. Pagkase naggive in kayo sa gusto nyo… maiisip nya na lahat ng bagay makukuha nya pagnagwala sya. Dedma lang po ang key. Make sure lang din pong safe si baby.