40 weeks but no sign of labor

Pahelp nman po kung anong pwdeng gawin pra mkaraos na ,uminum nako ng pineapple primerose oil ,lakad lkad at inum ng luyang pinakuluan.😭

1 Reply

pareho tayu sis naiiyak na talaga ako due kuna sa 13 palagi lang panankit sa puson at pwet nararamdaman ko pero nawawala rin. gustong gusto kunang makaraos last week may lumabas nang mga mucus plug sakin ngayun may mga yellow discharged parin pero hindi parin mag tuloy2 ang sakit nang puson ko.

4y ago

Kasi ang binbase sa hosptal n public samin ung last ultz ko 3.8 kg na ung baby sa tummy ko sabi ay bka macs dw ako pero nkacephalic nman sya kaya ayuko maoverdue ksi mas lalong lalaki ung bata s loob ng tyan ko kaya ngddiet nrin ako