10 weekss bakit walamg heartbeat baby namin?

Pahelp naman poh,sino poh may same case q dito...after taking duphaston 42pcs for 2 weeks 3xa day ero wala ng heartbeat c baby gusto n aq ipa admit ni ob for raspa kaso sabi q bgyan namin ng chance kc baka ngpahinga lang c baby kya wala xa heartbeat...Diyos nlng ang nakakapitan namin ngayon....?????..first baby nmin eto tpos ganito pa...

15 Replies

Pa 2nd opinion po kau. Wag mwalan ng pag asa. Praying for you sis

Thank you poh momshie..😔😔😔😭😭😭

4y ago

Hindi niyo po ba naitanong kung ano reason kung bakit nawalan ng heart beat baby niyo?

magpa 2nd opinion kana mamsh asap.

pray lng Po tayo mommy

Wait lng po and pray.