Paano mawawala yung pasimula palang na sipon?

Pahelp naman po ? Yung baby ko po kasi 11day old na po today, kagabi po kasi nagpapabreast feed po ako sa kanya pero dahil sa sobrang dami ng gatas ko tingin ko po nalulunod sya nakaupo naman po position namin di naman po nakahiga, pero ayun nga po sabik na sabik po sya sa pagdede umabot sa point na humahangos na sya at bigla bibitaw at idudura ung excess milk and taking a deep breath tapos balik ulit sya tapos ganun po ulit pero hinahagod ko naman po ung chest and back nya tapos parang may nakita po ako nung bumitaw sya n parang may nagbubbles na milk from his nose kala ko imagination ko lang un kasi napatingin lang ako sakanya ng biglaan kaya kala ko po imagination ko lang pero ngayon po nagpabeastmilk po ako nakita ko nnaman na parang magnagbabubbles ulit sa nose nya at medyo hirap huminga may naririnig rin ako parang plema sa paghinga nya ano pong gagawin ko first time mommy po ako nakakapangamba po please patulong naman po naiiyak po kasi ako habang tinitingnan sya na hirap humiga ??? please patulong po please ???

11 Replies

Sayng gatas mo sis , bili ka breast pump sanayin mo narin sya sa bottle .

5y ago

Patay ung ref nmin kasi di pa private meter ii msy sumasapaw p kaya d maopen

Related Articles