Paano mawawala yung pasimula palang na sipon?

Pahelp naman po ? Yung baby ko po kasi 11day old na po today, kagabi po kasi nagpapabreast feed po ako sa kanya pero dahil sa sobrang dami ng gatas ko tingin ko po nalulunod sya nakaupo naman po position namin di naman po nakahiga, pero ayun nga po sabik na sabik po sya sa pagdede umabot sa point na humahangos na sya at bigla bibitaw at idudura ung excess milk and taking a deep breath tapos balik ulit sya tapos ganun po ulit pero hinahagod ko naman po ung chest and back nya tapos parang may nakita po ako nung bumitaw sya n parang may nagbubbles na milk from his nose kala ko imagination ko lang un kasi napatingin lang ako sakanya ng biglaan kaya kala ko po imagination ko lang pero ngayon po nagpabeastmilk po ako nakita ko nnaman na parang magnagbabubbles ulit sa nose nya at medyo hirap huminga may naririnig rin ako parang plema sa paghinga nya ano pong gagawin ko first time mommy po ako nakakapangamba po please patulong naman po naiiyak po kasi ako habang tinitingnan sya na hirap humiga ??? please patulong po please ???

11 Replies

maamsh baka po na over feed, i entertain nyo lang po sya wag agad bigyan ng dede. kasi po mag susuck at masusuck po ang baby kapag bored sya. entertain nyo po sya, buhatin, isayaw sayaw, o kaya po ilakad lakad sa loob ng bahay. ganun po ginagawa ko kay baby kapag umiyak sya at wala naman laman diaper, at di pa talaga feeding time. padighayin nyo din po sya maamsh, tapos kapag inuubo sya ng inuubo inig sabihin sa baga napunta ang milk.

5y ago

Pano ko po malalaman if gutom n xa or bored lng?

Pag nakapantay ung ulo SA katawan pag nadede..napunta SA Baga NG baby ung milk..Kaya nag kakahalak si baby.. Dapat mas mataas ung upper body.. tapos pa burp lagi para d lulungad..

same tayo sis. 10days old baby ko sinisipon sya ngayon naaawa nako sakanya parang hirap sya huminga.😒 bukas palang pedia nya. sana may gamot na pwede skanya.

5y ago

nakakaiyak no sis😭

yan din po niwoworry ko kay baby ko, kapag side lying kami, maingay sya magdede, may sounds na parang sound ng pig... pero kapag nakaupo ako wala naman..

Buy k po saline solution sk nasal aspirator pra mahigop po yung nkabara sa ilong nyang sipon.hirap po sya huminga sa ilong kaya sa bibig sya humihinga.

5y ago

Meron po ako kaso nakalimutan ko n gamitin

Ako po yung baby ko nilagnat 21days old 37.5 po yung temperature nya first time mom din po ako

5y ago

normal pa po ang 37.5..pag yan po tumaas un po ung lagnat na..ang normal temp. po is 36.5-37.5..

. . pa consult kayo sa pedia momsh para mabigyan xa ng pwedeng gamot sa kanya. ..

5y ago

Medyo po ngayon 😭

Ipasuri mo na kaagad sa pedia sis to make it sure na safe si baby....

Patingin mo po sa pedia yun po ang pinaka the best na gawin mo po...

Sayng gatas mo sis , bili ka breast pump sanayin mo narin sya sa bottle .

5y ago

Patay ung ref nmin kasi di pa private meter ii msy sumasapaw p kaya d maopen

Related Articles