Maternity Benefit

Pahelp naman po. Hindi po kasi ako makaregister sa SSS dahil ang lumalabas po sa email letter na pinapadala po nila everytime na magtry ako ay hindi po daw match yun maiden name ni mommy ko po at yun mobile number ko po dun po sa records po ng SSS. Patulong naman po kung paano po gagawin ko. Gusto ko na po kasi maayos yun maternity claim ko po. 3 months na po ako nakapanganak.

1 Reply

Punta ka po sa sss branch. Pa update nyo po ung info nyo. Ganun kc sakin dati hndi match ung mobile number kaya nagpunta aq sa branch 😊