What to BUY

Pahelp naman po. 1st time preggy here. Ask ko lang po sana kung ano ano mga gamit na dapat ko bilhin for myself and for my baby also. Bibili na po kase ako next month and wala pa ako list. Hehe. Thankyou po. ?

2 Replies

For your baby, mga white clothes lang muna 🙂 Wag ka muna bumili ng mga soap na madami kasi ako before, bumili na ko agad then nung lumabas na baby ko, pina-change ng pedia. For you naman, breast pump if ever gusto mo mag pump, then mga comfortable clothes para di ka mairita after mo manganak 🙂

5y ago

Ok po. Thankyou po sa idea. 😊

. . sa baby

5y ago

Thankyou po. May idea na po ako now. 😊