Ultrasound for 36weeks..

Pahelp naman pa sa ultrasound ko.. kasi na worry po ako sa situation ko.. advise kasi ni ob ko na undergo admit to observe pero my other options naman po to trial labour kaya pinili ko po yung 2nd option din para po mapanatag ako.. nag pa ultrasound ako kanina. Base sa ultrasound anong risky sa desisyon ko? Ectopic pregnancy ako last year

Ultrasound for 36weeks..
1 Reply

open na ba cervix mo? I think ang worry sguru ng OB mo is ung cord coil. Dapat tinanong mo sya bkt need ka iadmit for observeration?

2y ago

since ectopic ako mom's, maliit daw sipitan ko, but di nya masabi nag klaro kung maliit ngaba kasi grabi yung pamamanas ko po.. din 1cm palang ako.. nag request din ako nang squat sa kanya di rin nadaw pwede , di naman po nya pinaglitan yung admition, pero sabi na kasi observed daw if ever di lalabas si baby from induce direct cs po raw ako, since nasa stage palang ako nang Braxton-Hicks Contractions.