sana masagot

ask ko po kung may same sa akin na yung last period at yung ultrasound result eh hindi same like for example kung base sa last period dapat 39weeks na pero kung ang ultrasound yung babasihan e 36weeks palang yung tyan... ang mo nangayari sa inyo like nanganak na ba kayo or anong advise sa doc/ob ninyo?

1 Reply

kung malayo ang gap ng ultrasound at lmp, irregular yung cycle mo.ibig sabohin late ka nagovulate...kasi ang sinusunod yung unang ultrasound talaga.