ultrasound

Anong klase ng ultrasound po yung para malaman kung may diperensya si baby kase base nung nag pa ultrasound kami kanina is nakita naman na sobrang okay si baby. Thank you po sa sasagot. Anyway sa ultrasound kanina nalaman na baby boy po si baby ko ? 18weeks and 6days preggy.

25 Replies

Congenital anomaly. Dun makkita kung merong abnormalities sa baby like kung may bingot etc. Pwede mo na sana isabay un nung tnignan nyo ung gender. Ganun kasi ginawa namin nun CAS at gender para isahan na

Congenital anomaly scan po .. by the way same tau ng week 18 weeks and 4days na ko 2nd pregnancy ko na rin hehe ..

Congenital Anomaly scan po. Medyo pricey pero mapapanatag ka naman na ok baby mo

5y ago

Around 1500-2k po..😅

Sa 2d po ba hindi agad agad nakikita kung my dprensya or wala ?

Cas po, 19-24 weeks mas okay syang ipagawa

CAS po, best po un gawin 24weeks

4d ultrasound pero mahal po yun 😊

5y ago

Di kulang sure kasi sakin muka lang nkita

CAS Congenital Anomaly Scan

Congenital anomaly scan po

CAS more detailed sya.