Nilalagnat po ako dahil sa breastfeednkay baby dahil naninigas at ang sakit. Normal po ba ito?

pahelp naman mg momshie , 1stimemom po ako sa baby ko na 3 days old. Nakaramdam ako ng sakit ng ulo at lamig after kumabas yung gatas sa suso ko this day para ipabreastfeed kay baby. Matigas sya ngayon at masakit. Any help po or advice ano dapat ko gawin. Nagwoworied ako baka bawal ko ipabreastfeed kapag ganito na arang lalagnatin ako.

1 Reply

hi, kahit po lagnatin ka po pwede ka padin po magbreastfeed. kung may ubo at sipon po. face mask nalang po tayo. need mo po mapasuso ang anak nyo po, para hindi tumigas ang dibdib nyo. maari din naman mag hand express po kayo. wag nyo pong hayaan na tumigas ang dede nyo. mag hand express at laging magpa suso.