Sobrang sakit at matigas ang dede q after patigilin magdede ni baby,any advice po mga momsh

Helow mga mommy's pinatigil q na po kc ung baby q magdede sa akin kaso after 2 days sobrang masakit at matigas ung dede q. any advice po paano mawala ang sakit at mga ilang araw kaya to mawawala.salamat

1 Reply

awwe why pinatigil na mi🥺.. baby ko siguro pag 3yo ko na siya patigilin 19mos BF si baby ko.. anyway ang ginagawa ng iba yung nagpipiraso ng malamig cabbage yung kasing laki ng bra cup tapos ilagay sa breasts. express mo din paonti onti yung milk para hindi mag clogged kusa naman po yan hihina kung hindi na nasususu.. pwede ka din mag painrelievers