padede sa bote

Pahelp naman kung pano turuan c baby na dumede sa bote. Exclusive bf kc xa, kaya lang malapit n ko magwork, need n nia dumede sa bote.. iyak kasi ng iyak ndi nia masuck un nipple ng bote, 2 months n baby ko.. pls help po.. avent po un bote n gamit ko. Tia

2 Replies

Yung baby ko nmn ayaw mag dede pag iba nag papa dede sa knya. mix feeding kasi ako 1 tym umalis ako kasi nag lakad ako requirements inawan ko sya sa mama ko . chat ng chat mama ko nun kasi ayaw daw mag dede pinapamadali ako umuwi pag uwi ko nmn pag bigay ko ng bote nya nag dede agad -.- every tym na si mama mag bbgay ng bote ayaw nya talaga mag dede.