Employed. Mat2 Prove Na Nadeposit Sa Account Ni Employer..

Pahelp naman, first tine ko kasi, employed ako private company.ngayon for claim na ung mat2 ko pero di pa narerelease sakin dahil need ng depo slip from sss or any proof na nadeposit na daw sa account ni employer.may naka encounter na ba sa inyo dto na ganito? Anu binigay niyo sa employer? Need ko ba magrequest sa sss ng depo slip? Sana may sumagot.. Tenkyu.

1 Reply

B certificate ni baby na may sealed gling sa city hall, un lng bngay q sa employer q,

4y ago

Nakapag pasa na ko nun, ako din kasi nagpasa ng mat2 reqs sa mismong sss..ngayon settled claim na ang status ng sss mat2 ko, pero ayaw pa release ng employer ko dahil need pa nila ng depo slip from sss katunayan na dw na nadeposit na sa account nila..haist