baby ko ?

Pahelp naman 7months na kasi akong preggy pero si baby ko parang pang 3months lang o parang busog lang ako sobrang liit as in ng tyan ko ? And nagtatae kasi ako now hindi pa rin tapos pabalik balik ako sa cr ? Okay lang po kaya si baby? Worried na worried na ko ? sagot po kayo salamat.

2 Replies

sis pa check ka,para mabigyan ka med kasi baka ma dehydrate ka,yung sa size naman ok lang yun as long as ok and healthy naman si baby sa loob ng tummy kadalasan maliit pag ftm..

Ganyan din ako sinabihan ngang IUGR si baby kaya pinatake ako ng amino a id