Diarrhea!!!

Pabalik balik ako sa Cr tapos para akong di natutunawan. Ano best way momsh! Worried ako kase baka maapektuhan si baby #pregnancy #advicepls #momcommunity

2 Replies

hyper acidity ba ? ako I manage my meal size po kase pa nabubusog ako susuka ako fir sure. half cup rice and more on gulay na lang tapos every 2 to 3 hrs kain ulit ng snack na prutas, boiled egg, boiled saba. hindi na tin ako umiinom ng cold water.

kung diarrhea naman po, basta bawi ka sa water intake para di made hydrate, tapoa consult n pk sa OB.