Mag 4months na si LO ayaw na mag bf

Pahelp mga momshie mag 4months na LO ko this Feb mixed sya,ngaun ayaw na nya dumede sa akin,ano po pwede ko gawin para maglatch po sya ulit at lumakas ulit gatas ko po humina na rin kasi ndi na sya nadede sa akin,

4 Replies

same tayo ng situation mi. umabot na kami sa 6 hrs na sya hindi nadede kasi nga pinipilit namin na sakin sya pero ayaw nya pa din🥲 kaya hinayaan nalang namin si LO na magformula kesa magutom, di ko kaya na magutom sya e 😅 at grabe din stress ko pag kumokonti ang milk, naawa na din si hubby sakin😣Sana mapalatch mo po ulit si LO mo 🙏🙏

gradually po alisin nyo ung formula sa kanya. 😊. para makapaglatch po sya ulit sa inyo tapos unlilatch na hanggang sa maging okay ulit ang supply. di po kasi dadami ang milk kung di naman need ni baby (dahil may iba syang option - formula)

well naging dependent na sya sa formula milk. Ang key is limit the formula pra sayo sya dumede at lumakas ang gatas mo.

momsh, yung sakin po nagresearch po ako pano palakasin ang gatas, nakatulong po yung pagpump pag tulog po si baby.