Hello mga sis baka may ma suggest kayong second name ni baby Claude yung first name

Pahelp ako mga sis #pleasehelp

Hello mga sis baka may ma suggest kayong second name ni baby

Claude yung first name
46 Replies

Claude Xander Claude Xaldrei Claude Benedict Claude Renee Claude Iverson Claude Lucas Claude Zacheus

Thanks sa mga sumagot mga sis ❤️🎈😍 napansin din ung post ko

Nine...Claude Nine, tingin ko walang hit sa NBI

Claude Jefferson Claude Riley Claude Janssen

Claude Matthew po Sis 🤗

Nine. Charot lng momsh.. Congrats.. 😊

Claude Andrew Claude Justin Claude Vince

claude ryle claude sky claude jinx claude ryx

3y ago

Anak ko 10 yrs Old na Clive Matthew MATTHEW MEANS GOD'S GIFT OR GIFT FROM GOD Claude Lucas maganda sis LUCAS MEANS BRIGHT OR SHINNING

Claude Alucard welcome to mobile legends 😂

3y ago

😅😂 Yun nga ml is life un asawa ko kay gusto niya claude haha

Clarence Claude name Ng anak ko hehehe