hello mommies

Hello po.. Normal lang po ba ang halos pagtatae ng baby ko. 6 months na po sya. Sabi eh nag ngingipin lang po. Kawawa po kasi baby ko. ?

2 Replies

Nope. Never pong naging sign of teething ang pagtatae. Ang cause ng pagtatae po ng baby ay dahil sa madalas na syang nagsusubo ng kamay. And at 6 months kung ano ano na nahahawakan ng baby or kung ano anong naisusubo na hindi natin alam kung marumi or hindi.

5y ago

Yun din po sabi ni doc. Kaya di naniniwala na sign po yan ng teething ang pagtatae. Thank you po.

Yes po... Usually nag tatae ang baby kapag nag ngingipin may iba nag lose weight din

5y ago

Ganun din sakin. 2-3x na po siya nag popoop everyday and lose weight din sya